Bạn nên kiểm soát dữ liệu của mình

Chúng tôi giúp bạn đạt được điều đó: Mang đến sự an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn. Dễ dàng lưu trữ và đồng bộ, cũng như tốc độ nhanh nhờ hệ thống máy chú được đặt gần bạn. Chúng tôi là Nextcloud.

Nextcloud, công ty mã nguồn mở và chia sẻ dữ liệu được bắt đầu bởi Frank Karlitschek một nhà phát minh của ownCloud, và hàng chục kỹ sư giàu kinh nghiệm để trao quyền cho người dùng kiểm soát dữ liệu và truyền thông của họ. Công ty đã được lập ra như là một spin-off từ Struktur AG, Một công ty phần mềm và lập kế hoạch tài chính hàng đầu từ năm 1995, phục vụ khách hàng như Deutsche Bank, Vodafone, BNP Paribas và nhiều công ty khác. Nextcloud cung cấp cho các tổ chức kiểm soát tốt về truy cập dữ liệu, tạo điều kiện đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin trên các thiết bị, cho phép hợp tác trong và qua các ranh giới tổ chức và cho phép người dùng giao tiếp thông qua hội nghị truyền hình và âm thanh an toàn.

Xem tính năng nổi bật để biết thêm thông tin về những gì Nextcloud có thể làm cho bạn.

Truy cập trang chủ chính của Nextcloud

Nextcloud Việt Nam

(nextcloud.com.vn, nextcloud.vn)

Nextcloud Việt Nam được thành lập từ năm 2017 với mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu an toàn, đơn giãn và nhanh chóng trên nền tảng máy chủ của Nextcloud hay trên máy chủ của chính bạn với dịch vụ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn vận hành của chúng tôi.

Bằng cách tiếp cận với các kỹ sư của chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất có thể và hưởng lợi từ mô hình mã nguồn mở. Xem Trang doanh nghiệp của chúng tôi để biết thêm thông tin về những gì khách hàng nhận được.

Dòng sự kiện

Sự ra mắt của chúng tôi đã được đề cập rất nhiều trên các phương tiện truyền thông và chúng tôi đã được phỏng vấn, giải thích lý do, làm thế nào và những gì đằng sau nỗ lực của chúng tôi. Nói tóm lại, 12 nhà phát triển, hầu hết đội ngũ kỹ sư, đã rời khỏi ownCloud bởi vì chúng tôi tin rằng một giải pháp tốt hơn cho người dùng, khách hàng và đối tác. Chúng tôi thấy doanh nghiệp là một phần quan trọng của hệ sinh thái mã nguồn mở. Vai trò của nó là hoạt động như một chất xúc tác, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp phát triển và tham gia.

Xem video và các cuộc phỏng vấn bên dưới để tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra.

Bản tin

Đăng ký để cập nhật những tin tức, sự kiện mới nhất của chúng tôi, sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Facebook Nextcloud