Lưu Trữ Đám Mây Dành Cho Doanh Nghiệp!

Với tài khoản doanh nghiệp bạn sẽ có được những tính năng cao cấp hơn như dễ dàng quản lý và chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp, cũng như dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Nextcloud - Giải pháp lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp!


- Nextcloud cung cấp đến doanh nghiệp của bạn nền tảng lưu trữ đám mây, lưu trữ một nơi xem, sửa và chia sẻ ở mọi nơi với mọi thiết bị khác nhau thông qua ứng dụng và trình duyệt Web. (Các ứng dụng dành cho PC, Mac, iOS, Android là hoàn toàn miễn phí)


- Với Nextcloud bạn dễ dàng chia sẽ dữ liệu riêng đến từng phòng ban (như Kỹ thuật, Kinh doanh, Kế toán,..) hay từng nhân viên, cũng như chia sẽ đến đối tác và khách hàng (Chỉ xem và tải về hoặc xem và chỉnh sửa).


- Với Nextcloud bạn cũng có thể tạo dấu ấn riêng đến khách hàng bằng tên miền của doanh nghiệp bạn, ví dụ như: cloud.abc.com).

Chuyên gia về vấn đề

Dành cho thành công của bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp bạn sớm am hiểu và sử dụng Nextcloud hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa công việc trong tổ chức của bạn.

Bảo mật hàng đầu

Luôn giữ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp bạn

Nextcloud phát triển phần mềm của mình với sự tập trung nghiêm ngặt về bảo mật thông qua toàn bộ vòng đời của sản phẩm. Các biện pháp an toàn chủ động và thụ động của chúng tôi được hậu thuẫn bởi một số khoản thưởng lỗi bảo mật cao nhất trong ngành công nghiệp mã nguồn mở.

Chúng tôi cũng sử dụng những phần cứng của các hãng hàng đầu thế giới nhằm mang lại tính ổn định và hiệu năng cao.

Tìm hiểu về bảo mật

Luôn luôn trực tuyến

Dịch vụ không gián đoạn

Đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp bạn luôn được truy cập mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Xem bảng giá

Hữu dụng cho Doanh nghiệp

Các tính năng bảo mật giữ cho dữ liệu của bạn an toàn

Nextcloud hỗ trợ Xác thực 2 bước và Mã hóa dữ liệu phía máy chủ đạt bảo mật tiêu chuẩn theo ngành như CSP, SSC.

Tìm hiểu thêm về bảo mật

CNTT vẫn nằm trong tầm kiểm soát

Nextcloud cho phép quản trị viên xác định các quy tắc truy cập dữ liệu hoặc kích hoạt các hành động dựa trên vị trí, thành viên nhóm, loại tệp, thẻ và các thuộc tính khác.

Tìm hiểu thêm về Quy trình làm việc

Truy cập dễ dàng cho người dùng

Người dùng có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu của họ trên Nextcloud thông qua các ứng dụng đồng bộ hóa cho Windows, Linux và Mac cũng như Android và IOS, cung cấp trải nghiệm mượt mà bất kể dữ liệu ở đâu.

Tìm hiểu thêm về các tính năng